ULTRASOUND

#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby SA FIRST ULTRASOUND KO ANG NAKALAGAY NA DUEDATE IS SEPT 13,2021 TAPOS NUNG NAGPAULTRASOUND ULE AKO KAHAPON NAGING OCTOBER 3, 2021 NORMAL LANG POBA ITO MGA MAMSH?THANKYOU SA SASAGOT.

Unang utz pa din ang pagbabasihan mo mommy