Ano po ang magiging possibleng mangyari kay baby at mommy kapag palaging nagpupuyat si mommy?

5 Các câu trả lời

mababa BP kapag nagpupuyat which is ang hirap ng iwasan lalo ngayong 3rd trimester. kung di ka mapupuyat kakahanap ng magandang pwesto para makatulog gigisingin ka naman sa kakaihi🤣😅 kaya itinutulog ko napang sa umaga mga around 10 para kahit papano makabawi ng tulog, kapag kasi afternoon mas lalong di na ko makakatulog sa gabi

Normal po sa buntis yung mahirapan matulog. May insomnia talaga ang buntis lalo na pag malaki na yung tiyan hirap ako matulog nakakatulog na ko 3 or 5 am dahil di ako makumportable sa posisyon ko kahit ang daming unan na nakatabi sakin.🤦🏽‍♀️

Mas hihina po syempre ung immune system natin mamshie kung lagi taung puyat lalo na pag di talaga natin maiwasan ma puyat kasi nahihirapan na tau mag hanap ng position matulog. Kaya babawi tau sa healthy food and prenatal vitamins natin😍❤️

Possible po na mabawasan po kayo dugo. (Not sure kung totoo) At kailangan po ni baby ng continuos blood flow.

wala naman mangyyari kay baby sayo ate baka mayrun kasi panay puyat ka..bawi ka sa kain po