ANU PO MABISAMG GAMOT D2 SA RED SA MATA KO NUONG NANGANAK PO KSI AKO KAY BABY MAGKAGANITO PO ITO..

1 Trả lời

pachwckup ka po agad mamsh, kahit po s mga online doctors para malaman po kung ano na nangyari sa mata mo. mahalaga po mata natin kaya wag balewalain

3y trước

nuong nanganak po ako chaka lng po nagkaganyan ung pag pwersa ko po nuong nilalabas si baby