Normal lang po ba sumakit ang puson ? 4months pregnant sobrang sakit ng puson ko bawat galaw ko.

14 Các câu trả lời

NO mamshie i hope nakapag pa consult na po kau agad kay OB wag na po natin wait na spotting po sumunod lalo na according sa post nyo in pain talaga kau😔 kaya agapan na po agad mamshie 🙏🏻

mga mamsh normal po ba na hirap umihi at may bahid ng kulay brown sa panti..3mos@4days po help nmn po...1st time mom po....worried po aqo😔😔

3y trước

noted sis...Mula po kgabi ok nmn na PO pag ihi ko di nko nhirapan...tska wla na pong kulay brown na bhid sa panti ko..tnx po...dati po kc nagka discharge aqo kulay brown Kasama sa pag ihi ko cnbi ko Kay ob nung nag pa checkup po aqo niresetahan nya po aqo pampakapit(DUPHASTON)

Naranasan ko din po yan tas pumunta ako agad sa doctor ko, niresetahan ako pampakapit. pa check up kana po agad 😊

bka low lying placenta mu sis bedrest ka dn mag pa utz ka para malaman kung anung cause ng pananakit ng puson mu

normal kasi nag eexpand po yung lining uterus, as long as na wala kang bleeding normal po ang mentrual cramps.

hindi normal mamsh,, anything n sobrang skit n nrrmdaman mo pacheck mo agd sa Ob mo

hindi po normal pcheck k po agad s ob mo. take care

sa akin po hindi naman sumasakit unless may UTI ako

no. pa check up ka po or contact ur ob. maaga pa

hindi po normal momsh, pa check up kana po agad