fisrt time maam po mag ask lang po ako sana masagot.Kailan need mag pa ultrasound po first trimester

Kailan need mag pa ultrasound po? Salamat 🥰 #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Ako 6 weeks na ultrasound na. Tapos every month na. Minsan pag praning ako nag ultrasound kami ni OB ko.

2y trước

Oo naman. If afford mo naman. Pa ultrasound ka lang. Pero sa case mo na mukang early pregnancy pa. Usually after 2 weeks pede ka na paultrasound uli para makita development ni baby.