Ilang weeks po mararanasan ang pagsusuka? Mag-6weeks na po ang tsan ko. Feb 21 ang last regla ko....

23 Các câu trả lời

same tau sis feb21 din last period ko.. sa ngaun kapag gabi aq nahihilo at nasusuka..🙈pag morning okay aq😂sabi ko nga sa asawa ko evening sickness aq kasi parang hinang hina aq paggabi sobra hilo at nasusuka.😊

4y trước

hehe ang weird.. evening sickness lol

nung 2nd month ako nagkamorning sickness pagdating ng 3rd month wala na, pero depende po un sa buntis iba iba and may mga momshie na d nakakaranas ng morning sickness.

nag start ako 8wks. as in grabe, minsan whole day pa. nag stop sya nung after ko mag 3mos. pero ngayon parang minsan naduduwal duwal padin ako. 26wks here ☺️

During 1st trimester pero depende po sa pagbubuntis. Ako kasi hindi ako nakaramdam ng morning sickness sa panganay at dito sa pangalawa ko. 12wks preggy here.

Depende po yun mommy. May mga nakakaranas ng morning sickness meron naman hindi. Usually within the first trimester makakaramadam ng morning sickness

Hi! Feb22 last menstrual period ko. Magkasunod lang tayo, so far hindi pa ako nakakaramdam ng pagkahilo at nakakaranas ng pagsusuka. ☺️

Nagstart morning sickness ko 3 days before mag missed period ako. 3 weeks na siya nun. Medyo tumigil lang siya nitong pagpasok ng 14 weeks

Aq ngSuka nsa Two months 😁. until 3months. kya binigyan aq Vita. ni doc. . pero iba iba po yan Momsh.😊

bukas sis, or days. kasi ako kinabukasan nalaman ko buntis ako kinabukasan ng suka2 nako.

depende po sa pagbubuntis mo mamsh. may mga mommy na di po maselan magbuntis.