Nung almost 3 months na po ba si baby niyo nafeel niyo din bang parang may pumipitik sa loob?

6 Các câu trả lời

D po ako sure mamsh, pero parang may nakibot sa loob, mga 3x lang.. Medjo nakakakiliti konti kasi parang umaalon.. D ko lang po alam kung si baby un😅 12weeks and 1 day today❤️

2y trước

ako 12 weeks and 3 days now hehe congrats satin mga momshie ☺️

yes.. quickening, i felt it twice feels like bubbles. going 11 weeks☺️

Yes momsh! Nakakagulat nung nafeel ko. Super quick lang niya.

may na fefeel akong mga sharp pains sa puson moms. kayo din ba???

2y trước

Yes momsh same here.

yes mi, napitik pitik na ☺️😅

Yes 😁