Normal lng poba sa marunong magbasa ng ultrasound po

3 Các câu trả lời

normal lng naman po yung result nio mommy cephalic si baby naka pwesto na baby mo tapos posterior naman po is nasa likod ng tyan mo ang inunan , maffeel mo yung lalo movement ni baby 😊 biophysical scoring nio naman is perfect 8 Sabi ng OB ko very good pag perfect 8 ang result mo . 😊

Yes normal po lahat even position ni baby. Ready na. Waiting na lang sa paglabas nya. God bless momsh and have a safe delivery

Jan ka din ba mamsh manga2nak sa lying in nila ?

3y trước

Dpo hospital poko