Nakadapa po ang baby, normal ho ba? may gamot po ba para sa manas?😢 on going 6 months pa lang ho.😢

#1stimemom #advicepls #firstbaby 62kg ho ako ang anak ko po 415 grams. kaka check up ko lang this Month, next month po magsisix months pa lang. any suggestion para maiwasan ang pagmamanas?😢

Nakadapa po ang baby, normal ho ba? may gamot po ba para sa manas?😢 on going 6 months pa lang ho.😢
1 Trả lời

lakad lakad ka po tapos kumain ka ng monggo nakakawala po ng manas yun iwasan po natin panay ang tulog kaya po minsan minamanas