Cesarian #1stimemom #advicepls Almost two weeks na po akong nanganak then hindi pa ako nakabalik

#1stimemom #advicepls Almost two weeks na po akong nanganak then hindi pa ako nakabalik sa obgyne ko dahil sa lockdown . Mga momshie pwd bang kahit absorbic acid lang yung tinitake kong vitamins. ? Kasi yung nereseta sakin ng ob is ubos na kasi pang 1week lang kasi sya. Safe paba kahit di ko pinapa check yung tahi ko??

Cesarian #1stimemom
#advicepls
 Almost two weeks na po akong nanganak then hindi pa ako nakabalik
2 Các câu trả lời

sakin 4 weeks bago nka balik ky ob sis nalinis namn ni mama yung tahi ko everyday ned mo inumin yung vitamins pra gulamaling ka agad sis

Aq den 1month na ndi nakablik