Paglalagas ng buhok

#1stimemom #advicepls 4 months plng ang baby ko and 1month na simula ng makabalik ako sa work at napansin ko na naglalagas ang Buhok ko😥normal lng po ba yun nakakabahala lng kase

Paglalagas ng buhok
27 Các câu trả lời

Normal lang mommy. Eventually malelessen or mawawala na din po eventually ang hair fall pag nag regulate na ang hormones.

yeah normal po magtututchang po yan after maglagas gamit kna lang po shampoo at conditioner na para sa hairfall mommy

normal lng momsh bumabsba kasi nutrients naten after 2 years pa makakabawi katawan naten

same here mamsh naglalagas din hair ko.. 4months&19days palng LO ko..

yes its normal po.. mgpagupit po kayo para maless lagas ng buhok niyo

Same here momshiee, kaya I use products na hair fall solutions.

normal po yan.postpartum hair loss dahil sa hormonal changes.

Ako din nag lalagas yung buhok ko 2months p lng baby ko 😣

Normal lng momsh, part po tlaga sya ng postpartum.

for some mommy yes, dahil sa hormonal changes.