Rashes #1stTimeMom

#1stimemom 3months na ako. Nagkaron po ako nyan sobrang kati. Di na ako maka tulog sa gabi. Ano po kaya yan? At pano gamutin. Thanks#advicepls #firstbaby

Rashes #1stTimeMom
2 Các câu trả lời

Betadine mami kung wala pang pera pang check up sa doctor, may irereseta po kasi silang ointment if ever na medyo malala yang rashes niyo. Ang buntis po ay palagi din sensitive kaya kung kaya po ay maligo 1x a day and half bath 1x a day din. Effective po yang betadine and safe pa, wag niyo lang po kamutin.

2y trước

anong klaseng betadine po mami? kasi ganyan din po akoa ang kate2 nga balat ko po at rashes

sakin pinapahiran ko nalang Ng alcohol or iniisprayan Kasi sabi sakin na kaya daw nangangati balat ko dahil daw siguro sa anemic ako and manipos Ang balat ko