36weeks na tiyan ko

#1stimemom 36weeks nako mga Mamshi normal lang kaya itong nararanasan ko na back pain. paninigas ng tiyan . pag sakit ng singit at pempem at may lumalabas saakin na White

1 Trả lời

Yes mamshie normal lang po yan kasi malapit kana manganak☺️ lalo pa sasakit yan likod u pag full Term kana talaga🥺 ung paninigas need mo i monitor ha kasi pag madalas na and matagal duration need mo agad i report kay OB mo un. Baka kasi nag labour kana pala di u p alam. Lalo na gnyan may nalabas na mga whitish sau na discharge. Konting tiis nalang mamshie malapit mo na makasama si baby mo❤️🙏🏻

2y trước

Ur welcome mamshie❤️ keepsafe kau ni baby❤️🙏🏻