Ano best remedy sa pamamanas po?

6 Các câu trả lời

Itaas nyo lang po ang paa nyo pag natutulog kayo. 😊 Ako po nakatali talaga ang paa sa bed pagnatutulog kaya nagulat yung doctor ko bat wala daw ako manas, hahaha!

avoid salty foods po, huwag po lage nakatayo or nakaupo ng sobrang tagal, drink plenty of water and elevate din po ang paa kapag hihiga or matutulog

Maligamgam na tubig na may asin po babad nyo lang po paa nyo.

Lots of water, elevated legs - mga nabasa ko 😉

Check your BP rin kasi minsan sign yan na mataas BP mo.

4y trước

That’s good :) avoid standing for long periods and pag hihiga ka patong mo feet mo sa dalawang unan. :)

kaen kapo ng monggo