normal lang po ba na dika nasususuka hanggang ngayung 8weeks na tummy ko

13 Các câu trả lời

yes po, same po tayo😊 ngstart na po ako mgsuka neto lng po 16weeks na😊d hiyang sa obimin plus, kaya ng asked po ako ng alternative sa OB q and she suggested me to try sangobion forte and nwala na po pgsusuka q po so far😊😊

yes po, normal lang po yan mamsh, kasi sakin I'm currently 31weeks pregnant, pero since the first day, hindi talagaa ako nasusuka or what,kaya yes po, normal lang po yan.

Yes normal. May iilan talagang buntis na hindi nakakaramdan ng pagsusuka, hilo. Normal lang po yan. ☺️ Iba iba din kasi nag pagbubuntis

Normal lang Yun momsh ako nga 32 weeks na never nagsuka hanggang ngayon, and thankful din kasi wala akong morning sickness 🙏😊

Yes po!! ako po hindi ako ngsuka, nahilo, kayalng lumakas lang po kumain nahihilo ako pag d ako nakakakain ng gusto ko

base on my expirience sa first baby ko. yes po possible na di ka magsuka kasi ako po di nakaranas ng pagsusuka noon.

kung okay naman po si baby, normal lang po. 😊. meron iba na di man nagsuka buong pregnancy pero healthy si baby.

same po tayo sis di rin ako nag susuka. nasakit lang tyan minsan parang nababanat. 8weeks na din tummy ko

Every pregnancy is different. Lucky for you if you are not feeling sick during your pregnancy. :)

ako nga mi never ngsuka kaya ayun 10wks na pala tummy ko bago nalaman na buntis ako 😁