1stime mom

Hi 1stime mommy ako and 5 months na ang tummy ko ask ko lang po kung normal lang po ba na laging namamanhid ang mga daliri ko tska madalas mangawit ? Thank you po sa makakasagot .

2 Các câu trả lời

5months na din tiyan ko. Ganyan na ganyan din ako ngayon

5y trước

Ako kasi konting lakad o tayo lang ngawit na ngawit na minsan di ko kinakaya agad akong hahanap ng uupuan kasi nahihirapan ako. 2nd baby ko na to ung sa 1st ko hindi ako ganito. Ngaun sa 2nd ko medyo hirap ako magbuntis. Legs at mga kamay pati balakang bilis mangawit