Anong dapat kong gawin

1st ultrasound- Sept 12, EDD ko. LMP- Sept 15, EDD ko. Kahapon, nagpacheck up ako sa hospital nagrequest sila ng bagong ultrasound kse yung una kong ultrasound ay maliit lang na papel. Hindi daw nila mababasa yun, nagpaultrasound ako. Lumabas sa ultrasound, 38 weeks and 1 day nako Sept. 7 daw due ko. Breech c baby, kya sabi ng doc schedule ako next week for CS. Unang ultrasound ko pate nakabalagbag c baby, kaya ginawa ko noon nagsound at nag flashlight sa my puson. Pero breech c baby, wat to do mga momshh?

2 Các câu trả lời

sakin din po paiba iba edd ko ,pero sabi po nung ob ko at nung nag ultrasound sakin yung pinaka una padin sinusunod na edd . pero yun nga po pasounds daw sa puson with flashlight o kaya naman dampian ng ice yung sikmura para umikot po c baby ,pero c ob padin po dapat na hingan ng advise since sila nakakaalam

try nyo po kausapin si baby na umikot habang hinahimas yung tyan.