14 Weeks Preggy

1st ultrasound ko po is at 9 weeks, normal lahat ng nakita sakin even yung heartbeat ng baby ko is healthy rin according to my OB. 14 weeks na ako today, possible ba na bigla magstop ang heartbeat ni baby kahit okay naman nung unang ultrasound ko? 1st time mom here. Nakakabasa kasi ako ng mga stories about missed miscarriage kaya nakakaworry kahit papaano.

1 Trả lời

Worries ko rin yan from the start na mabuntis aq, lalo nat ang dami ko health issues, threatened miscarriage. Tapos kakabasa ko pa d2 minsan nkakapraning hehe, pero dahil dun sobrang ingat aq at talagang puro dasal ako.