14 weeks Pregnant

1st TVS ultrasound ko with my baby is at 9 weeks. Wala naman problem noon. Normal lahat and healthy naman ang fetal heart rate at 160. At 11 weeks, nawala na yung pagsusuka ko, nabawasan na yung madalas na pag ihi ko, pati yung pagka maselan ko sa food. Tanging nafifeel ko nalang ngayon is tender breast. Normal lang ba yun?

1 Trả lời

Hello. Same po tayo, once lang ako nakapag pa check up and yung Trans v ko po nung 8wks po ako. 17 wks now. I think normal naman po yun. Keep safe po.