Confused po ako

1st try ko nagPT Positive po at sa 2nd try din.. Nagtry po ako kanina negative po

Confused po ako
11 Các câu trả lời

magtry ka po next week para makitang mas malinaw kasi kung day lang ang pagitan di pa talaga makikita agad.. and dapat unang ihi sa umaga po ang gamitin nyo sa pag pt nyo. try nyo magpt sa sept.12 mga ganun at least 1 week pagitan

Magpa balood serum test ka momsh or patransV kna para makasigurado ka.

Paconsult kana po mommy baka po may pcos ka .ganan din po hipag ko

8mo trước

Pag po ba may pcos natural lang po na mag possitive sa 1st test then 2nd test negative po

try k ng iba branch Ng pt sa Umaga mo gawen pag kagising mo

pacheck ka s ob mu sis pra sure.. gudluck! 🙏

Better to consult your OB para sure..

pa serum test k nlng para sure.

Pa check up ka agd mommy

Pa check ka s ob sis

Consult ob na mommy.