Tanong lang po.normal po ba na nagdadry ang lips pag 1st trimester?at walang ganang kumain?

1st trimester

2 Các câu trả lời

Hello, baka po kulang po kayo sa water. Walang gana may be because of your changing body due to pregnancy, but I hope kahit unti unti po kumain kayo for the sake of you and your baby 💖

2y trước

hi ganyan na ganyan din ako nong dry siya wla Kasi ganng uminom nng tubig tas komain pero ngayon 13weeks in 4days ako ngayon mommy medyo Dina nasusuka nakakain narin ako

ganyang din Po ako dry Yung lips ko TAs pag kumakain ako sinusuka ko lahat

1y trước

2 months na po