Ultrasound

1st TransV - Dec 12 2nd Ultrasound - Dec 14 3rd Ultrasound - Nov 26 Medyo naguguluhan ako kung anu yung susundin ko, anu po ba tlga un legit , 1st or last ultrasound ? nakakaramdam na din ng pananakit sa balakang at likod. worse may bglang kumirot pa sa pempem ko, 1st time mom .

1 Trả lời

Medyo malayo po yung pagitan ng results ng mga ultrasound mo momsh. Pero madami po yung nagsasabi na yung 1st ultrasound daw po mas accurate.