1st time preggy

1st time preggy here, ano pala experiences nyo sa first labor nyo? May mga tips po ba kayo lalo na sa kabadong gaya ko. Haha baba pa naman pain tolerance ko.

1 Trả lời

kaktrauma pag first time halos maiyak ako nun. induced kase ako yung tuturukan ka para maglabor na tas una dugo pa saken lumabas tas nagagalet sila iniire ko e bawal yun kase sobrang saket talaga nagpoop pa ako ng ilang beses kakaire. 3 doctor na humahawak saken nun dahil super likot ko ayan anak pa daw hahaha di kase nila ako maturukan sa spine para sa anethesia dahil labor na ako nun. kaya mo yan worth it naman. labor lang masaket pag manganganak na hindi na.