Hi, 40wks and 2 days na ako buntis, ano pong maiaadvice nyo sa akin na pwedi Kong gawin?

# 1st time mom

2 Các câu trả lời

pa check up po mi. may nabasa ako na kahit anong gawing lakad at squats. si baby parin po kasi mag dedecide kuhg kelan sya lalabas. pero pag nagpa check up po kau. mas malalaman nyo po ano maiging gawin. pray lang po makakaraos dn tau. ako 39 weeks and 2 daya na ganun din walang sign. uminom nako pampanipisnng cervix,kaso close parin.

ask your OB