Priority

1st time mom po. Ano po ba ang list na dapat bilhin para kay baby. Hindi ko pa po alam gender po eh. 21 weeks preggy po. ? thank you sa sasadgot

10 Các câu trả lời

If pwede mo idelay muna pagbili mommy, para alam mo na gender and minsan may mga nagreregalo pa din 😊 Ako namili nung 8th or 9th month ko na, pero konti nalang binili ko kasi madami nagbigay ng stuff for baby kahit yung nga basic like diapers 😁 Pero if gusto mo na talaga mamili, basic needs muna. Diapers, cotton, wipes, alcohol, baby bath soap, etc. Clothes buy white, yellow or green para neutral colors lang 😁

Better po kung pang unisex bibilin mo sis. Tas konti konti lang halos saglit mo lang magagamit saka mabilis paglakihan ng mga baby. Focus ka na lang sa mga essentials na talaganf magagamit kaso hindi advisible na magstock agad ng madami kasi hindi mo alam kung mahihiyang ba nya e.

basic needa muna kung di pa alam ang gender. sa akin nun nag start ako bumili bili ng mga damit niya puro puti muna since di ko naman alam gender niya, actually kahit alam ko na nun ang gendee ni baby white parin lahat ang binibili ko..maganda daw kasi ang white

Baru baruan ung white buy ka ilan lang kc mabilis kaliitan tapos unahin m mga essentials like alcohol, cotton balls, unisex na liguan n baby. Then pag may gender na tyka kana buy iba. Pero parang mas ok unisex buy mo lahat magagamit pa ng next baby nio heheh

5y trước

Yan nga kadalasan ko naririnig sa mga momsh tig 3. Pero sabi ng mga kapatid ko 3x a day magpalit yung babies. Kukulangin daw ako pag tig-3 lang

Mga puting damit bilhin mo. Baru baruan, pajama, overall, gloves, medyas, cap. Pwede sa kahit anong gender at kita mo kung may gumagapang na insekto sa baby. Yung pang hygiene bili ka pag third trimester mo na.

3 sets lang na baru baruan na white bili ko shopee.. Actually tsaka lang ako namili nung alam ko na gender ni baby.. Una ko buy diapers, liquid bath , wipes,

Baru baruan sis konti lng dapat para di sayang kakaliitan din po kc mittens mejas bonnet Diaper wives o bulak alcohol baby oil kumotnya sis.😊😊

kung gusto mo na bumili ng mga damit pwede naman puro white lang para unisex tsaka malinis din tingnan sa baby.

May nag suggest po na 7months na magstart mamili for the baby.

Better po na umpisahan with unisex na clothes.