MORE VITAMINS INFO

Hello...☺️1st time mom po ako ... Just want to know more about the right vitamins to take. I'm 5 weeks pregnant and since 3 weeks ago ko lang nalaman, di pa po ako nakapagpa check sa OB dahil sa lockdown. Nagpabili po ako ng folic acid sa husband ko and binigay po sa kanya ay FOLART CAPSULE 5mg. Sino po nakapagtry sa brand na to? Is it good brand po? How long I must take a folic acid po? Can you also recommend a better one if it's not good brand? Or can you suggest other vitamins for a 5 week pregnant? ?Thank you in advance for your responses....

MORE VITAMINS INFO
80 Các câu trả lời

Ok din yang folic acid na yan👍

ok yan mamsh. inom ka na dn milk.

Ganyan din po iniinom ko nung preggy ako

same here.. folart din folic ko.

Bat ako walang iniinom na vita 🥺

5y trước

Opo maganda po yung obynal, iinumin po yun hanggang sa manganak yun po sabe ng ob.

Yan po agad binigay sakin. ❤️

5y trước

11 weeks and 3days po.

Keri lang po yan momsh...

Same ng sa akin momsh...

Ok po yang folic acid.

Eto din sakin momsh