sana po my sumagot

1st time mom po ako un baby ko po pag gusto matulog nag iiyak pero pg katapos nmn po ay tulog na kaso po pag naiyak nag papaihit normal po ba Napatingen ko na po kc 2 times sa pedia healthy baby nmn po

2 Các câu trả lời

eh sabi nga ng pedia mo healthy bb naman so nothing to worry sis,kc cla ung d best person n nakakaalam ng development ng mga anak natin😉

5y trước

2 months sis basta bago xa matulog gnun xa pero mas ok nmn ngaun kesa nun before mg one month buong gabi xa ganun

Ano pong nagpapaihit?

5y trước

Thanks mamsh sa totoo nun una month akoy nashock nIyak na din me kc bt d ko mPatahan