advice, tips, curious lang po.

1st time mom po ako at im already at my 35th week. im already 33 yrs old. may mga same case ko din po ba dito na prefered sa lying in manganak? di po ba mahirap or delikado? saka as 1st time , ano po ba ung mga sign na malapit na manganak. thankyou

1 Trả lời

i was 33 y.o. din noong nabuntis ako for my 1st baby at pinili kong manganak sa ospital. marami kasing what if's na pumasok sa isipan ko if sa lying in ako manganak lalot 1st baby at nsa 30+ narin at yon nga na cs ako kaya wla ako pangamba.