Sino dito hirap uminom ng gamot?

1st time mom po ako and ever since.. hindi ako sakitin kaya hindi talaga ako marunong lumunok ng gamot. Syrup po iniinom ko pag nagkakasakit ako. Ngayong buntis na ko, wala namang syrup na gamot para samin ni baby. Bago ako uminom ng gamot na capsule, mga 15 mins para palakasin ang loob ko. Hehe and dapat nasa lababo ako kasi minsan ubos ko na talaga yung isang basong tubig pero yung gamot naiiwan sa bibig ko. Sobrang hirap pero kinakaya para kay baby. Meron po ba kayong advice para mas mabilis ko mainon yung mga gamot para samin ni baby? Thank you mga mamsh ?

9 Các câu trả lời

Hahahahaha same tayo mamsh. Grabe engot na tawag sakin ng mga tao kasi hindi ako marunong lumunok ng gamot HUHU. Feel ko kasi lagi macho-choke ako kaya ganern. Pag may sakit naman ako, I have to melt the meds pa sa water para lang mainom hahaha. Believe me naiyak ako nung nakita ko yung ga vitamins I had to take while pregnant. Triny ko pa buksan yung capsule para madilute na lang sa water HAHAHA. Yung Sorbifer lang yung kinerry ko lunukin kasi maliit lang hehe. Ang ginawa ko na lang, everytime I have to take the vitamins na, prep talk na lang sa sarili. Sinasabihan ko sarili ko na may lalabas na baby sa pekpek ko tapos lunok lang di ko magawa???? HAHA effective naman. I gave birth two weeks ago lang and life changing siya mamsh. I have to take antibiotics after birth but I have no problems with swallowing it now. Naisip ko kasi nakaluwal nga ako ng 7lbs baby eh so yes kaya ko na lahat now, duduwagin pa ba ako sa paglunok ng gamot? HAHAHAH anyways, kaya mo yan mamsh!!! Di natin ikakamatay ang paglunok ng gamot HAHAHA Goodluckkkkkk

Same tayo mommy, hirap din ako lumunok. Inadvise ko agad yun OB ko about that, and so far maliliit lang yun preni-prescribe nya sakin. Though itong multivitamins namin ni baby ngayon, malaki siya and panget ng lasa — imbis na water, juice ang iniinom ko panglunok 😂

Ilagay mo ay sa dulo ng dila. Yung malapit na sa ngalangala, malapit ng malunok ganon tas inom kagad tubig. Ayoko rin kasi ng nainom ng gamot nassuka ako ang baho pa naman nung ibang gamot 😆pinipilit ko lang din uminom hehe

5y trước

Inom kagad tubig pagkalagay haha. Godbless💖

Me right now. Huhu buti nalang nainom ko agad gamot sa uti ko,ang pang anemic ko di ko ma lunok. Umiiyak na ako. Pinagtatawanan pa ako ni hubby ,hirap na hirap na ako lunukin sa sobrang laki🥺🥺

same tayo momshie relate ako s cnabi mo pro ang gnagawa ko nung buntis aq dnudurog ko ung tablet tas halo s isang kutsara yakult.pg capsule nman tnatanggal ko s capsule.nkasurvive nman ako.

try mo sis lagay sa malapit na lalamunan mo then isabay mo sa water. pero ingat ka baka masuka ka. wag masyadong pinaka lalamunan.

me, kahit nakapanganak na , di pa rin aq fan ng kahit anong gamot , char,

Same tayo momsh 😅 masukasuka ako pag umiinom ng gamot😅

Ako naman sa malalaking capsule nahihirapam