Hi, pwede ba mahingi ng advice

1st time mom po ako, 7 weeks pregnant pero hindi pa nakakapag pacheck up. sa Friday palang po, in my case pwede pa ba ako mag work as a cashier? hindi ba makakasama sa akin yon? kahit nakatayo ako maghapon or maybe sometimes makakaupo naman ako. thank you po

2 Các câu trả lời

Depende yan sa pagbubuntis mo sis. If hinde ka naman maselan ok lang yan. Ung iba nga nag gym pa nagbubuhat ng mga mabibigat. Takbo ng takbo. Un nga lang meron din kasi onte kilos mabilis sila duguin. Like me. Nagresign ako sa work dahil sobra selan ko. Ask your OB na din para mabigyan ka ng guidance.

2y trước

salamat po ❤

Every pregnancy po mommy ay iba-iba, nasa iyo po kung kaya mo po or kung hindi maselan ang pagbubuntis mo 😊