1st time mom here!

1st time mom here! mag 5 months preggy nako this month sino pong nakakaranas dito ng vaginal itchiness ? naramdaman ko po ito nung 3 months na ung tyan ko till now ganun parin 😥 ano po kayang pwedeng gamitin na gamot or sabon para mawala to nakaka worry kase baka makasama kay baby 😥#firstbaby #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

consult niyo po sa ob niyo, baka yeast infection yan, reresetahan po kayo ng gamot na pinapasok sa pwerta. nagkaganyan din ako nung 6 months preggy ako.

Tell your ob po. Saken dati pinagwash lang po ako ng water with vinegar. Sa isang tabing tubig isang takip na vinegar