Sa left boobs lang nadede

Hello 1st time mom. Bkt si baby sa left side lng na dede ayaw sa right khit gutom na or antok tinatanggihan parin. #advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

Baka po kasi nakalubog pa po ung nipple niyo sa right side. Itry niyo pa rin po na ipadede, di niya po kasi nakukuha ung nipples niyo kaya di siya makadede. Sanayin lang po, para umangat ung nipple.

Ganyan din si LO before. Sanayin nyo po sya mommy kase di po magpapantay ang breast nyo. Hanapin nyo lang po yung positiin na makaka relax sya.

padidiin mo parin mommy.. ang isang didi para pantay.. ang milk kasi sa kabila malasa ang isa di masyado.

Sanayin mo pa rin sa na dumede sa kabilang breast mommy, try different breastfeeding positions

Dapat momsh kabilaan si baby nakaka dede.

sanayin mo po..