Comment down please

1st time mom ako, 17 years old cs po. If ma buntis agad ako, opera ulit po ba?

46 Các câu trả lời

Pwede kanG mag Mag normaL bhe basta nasa 5 years pataas anG intervaL... AnO ba reason nG pagka CS mO ngaun? If breeach presentation anG reason pwede ka maG normaL sa next na paGbubuntis mo... 😊 maraming nanganganak ngaun na CS dati naF normaL delivery na sa mga susunod.. 😊

No, you can hava a VBAC /vaginal birth after ceasarian, at dapat altleast 18months ang pagitan ng 1st baby mo to the 2nd baby, myth busted na ung once a cs always a cs, you just have to find an ob na vbac and gentle birth advocate.

Nope dpnde yon. Kase yong taga doon samen 1st baby nya CS din nong nagka anak ulit sya na normal nya. Pero wag ka mag pabuntis agad hahaha baka ics ka tlga. Mag family planning ka bata2 mo pa

Repeat cs po! ako cs din ako sa panganay ko 2&2mons old baby boy ko nung nabuntis ako ulit,ngayon 4mons na tyan ko sabi ni ob cs pa rin dw ako kasi maliit sipit sipitan ko. 30years old na ako

depende.. I gave birth sa panganay ko CS ako same age 17 din ako nun. pero ung sa pangalawa ko na na normal ko at sa bahay pa di na ako umabot sa hospital.. somehow.. 4years ung gap nila.

Mommy base on my experience 10 months plng ang older daughter ko nasundan n agad. Kpg kpg wla png 3yrs nabuntis k agad. Repeat CS yan. Ang feedback s OB risky mommy. Have a nice day.

5y trước

ask lang po nung sa 2nd baby mu po ba na cs ka ilang weeks ka po na cs ulit or pinaanot kpa sa due date mo.

Possible yes and no. depende sa tahi sa loob nung na CS ka. pag horizontal daw po yung tahi sa loob may chance ma mag normal sa susunod na pagbubuntis pero pag vertical opera ulit.

Dipende sis. Pero hinay hinay muna sa paggawa ng bata at bata ka lang din medyo high risk kapa sa mga sakit or worst. Tho, you can ask your ob about that and plan with your bf.

After 18 months pwede Ka mag-VBAC (vaginal birth after CS). Hanap Ka lang ng OB na VBAC advocate sis. Pero sa edad mo sana wag nman sundan agad si baby.😊💞☺️

Depende sa reason kung bakit ka nacs e kung maliit sipitsioitan cs ka na forever.at kaylangan di aaga sa 6mos after ng unang baby mo ung next pregnancy.

5y trước

Oo mamsh super iyak na ako nun 😂 after nun sabi ng OB ko maliit sipit-sipitan mo 😂 siguro kasi maliit din ako 😂