Frozen Breasmilk

1st time ko nagpa dede kay baby ng frozen breastmilk, tinikman ko muna bagio padede sa kanya mag-kaiba ang lasa sa newly expressed breastmilk. Ganun po ba talaga yun naiiba yung lasa? Worried lng po ako baka makasama kay baby. Tnx po sa sasagot :)

2 Các câu trả lời

I assume na thaw naman mumsh diba before maipadede? Hindi magbabago quality nun mumsh basta nasunod naman ung tamang storage, temperature and shelf life ☺️

5y trước

Yes po..pwd po ba maka hingi tips: proper storage or mga dapat gawin para mapanatiling safe ang breastmilk? Tnx po..

Here mumsh, please refer here 😊

5y trước

Thanks po :)