SUGGESTIONS FOR THE NAME OF MY BABY GIRL

1st time ko mag hingi ng suggestions d2 sa app kasi nakita ko sumasagot naman yung iba,pero nka encounter aq d2 knina pang ang sagot ni anonymous KAYO MAG ISIP NG NAME PARA SA BABY NYO DAHIL BABY NYO YAN.tama ba yun???kung ayaw nyo magbgay ng suggestions wag nlng mag comment para d mksakit ng tao.Kaya ginawa ko dinilete ko nlng.Sadyang may mga tao tlgang gnun hayyyy-

1 Trả lời

Wag niyo na lang po pansinin, baka may dalaw kay mejo moody si momshie.. My suggestion po ako, madami ako guatong pangalan, baby girl din kasi salon kaso kawawa naman si babynkung ilalagay ko lahat da pangalan niya kaya issuges4 ko na lang sa iba.. Mijah Senjah Maiah Sonjah Enjah Tanjah Sanjah

5y trước

Thank you momshie😊