1st time preg

1st time ko mabuntis. normal lang ba na may mga spotting? nakikita ko after sa last drop pag umiihi ako.kinakabahan ako. sna may maka help.#advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo sa OB. Kung first baby nyo, best na maalagaan kayo ng OB. Usually kapag may spotting na related sa pregnancy, nagbibigay ang OB ng pampakapit. Kaso hindi po natin malalaman kung related ba yan sa pregnancy or hindi, kaya maigi po talaga na magpaconsult.

Hindi po normal, magpacheck up po kayo, baka need nyo po uminom ng pampakapit