Ilang weeks makikita ang baby pag nag pa tvs?

1st PT ko nov 7 negative .. next PT ko nov 27 positive naka apat na PT na ako positive pa din .. pinag TVS ako agad ng kapatid ko kasi sumasakit puson ko at para daw ma sure .. kaso walang makita na baby ang sabi baka daw early pa .. ilang weeks po ba makikita ang baby pag nagpa TVS ka? .. nov29 pinag PT ulit ako ni mister positive pa rin..

Ilang weeks makikita ang baby pag nag pa tvs?
23 Các câu trả lời

depende sis sa unang pregnancy 7weeks sa second pregnancy ko 5weeks meron na...Just pray sis...

Iba iba po. Si baby ko po, 6 weeks. Yung iba as early as 5 weeks. Yung iba naman po mas late.

7weeks po sa kin nagpakita na siya at may heartbeat na din😊

sakin po momshie 5 weeks and six days my heartbeat n sya

5-6weeks sa akin. nun unang TVS ko Wala pa nakita.

maging mabait at magalang sa'yong kapwa magulang

7 weeks and 5 days po sakin nakita na

sakin 7weeks may heartbeat na

7weeks po makikita si baby

Kelan last mentration mo?