Sino po nakaranas ng threatened abortion? 5 weeks preggy may sac pero wala pa embryo

1st pregnancy and meron pa rin spotting though na discharge na sa hospital and umiinim na pampakapit. Ano po ba mas maganda gawin para madevelop na talaga si Baby next ultrasound

Sino po nakaranas ng threatened abortion? 5 weeks preggy may sac pero wala pa embryo
4 Các câu trả lời

matinding prayers yan talaga ang number 1 na gagawin. take your vitamins, healthy foods, no stress.