Pagdumi sa panganganak

Hi 1st baby ko po and sa sept na po ako manganganak, ask ko lang po kung normal lang po ba na mag-poop habang nanganganak? May nakapagsabi lang po kasi sakin na it happens po sa iba pero sa mom and mga tita ko naman po hindi naman daw po. Any tips na rin po to avoid it? Salamat ♥️ #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Các câu trả lời

I did with my 2nd child at nahiya ako..pero sinabihan ako ng dr. na wag mahiya at mag hold back kasi its normal at ibig sabihin lang na tama ang ginagawa kong pag ire..🤭😊 to avoid this I guess ang pwede gawin is to poop before hand at wag kumain 😅 kaso ang hirap naman non kung matagal ka mag labor

3y trước

Thank you po sa tip, I'll try my best po to avoid it. Ingat po kayo palagi ng family nyo ♥️

eto din yung isa sa concerns ko sis.

3y trước

yung ate ko sis binigyan daw ng pampa poop para daw mailabas eh. not sure lang sa iba. curious din ako. sabi ko nga bago ako pumunta sa ospital dapat maka poop ako. hehe