1st time

hi , 1st baby ko po , and di ko po alam kunh ano ano yung mga dapat bilhin bago manganak , yung mga dapat kong bilihin para samin ni baby patulong po kung may list po kayo ng mga dapat bilhin or necessities para samin at kelan po dapat bumili pag ilang months na po ? maraming salamat po

1 Trả lời

May magandang mga list online mamshie, try nyo search sa Google yung "newborn essentials." makakatulong yung list as guide sayo