Pwede po kayang mainormal kahit nag cs na nuon? Mag 4years cs na po .. Salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

Makakapag vbac ka po kung mag private hospital ka at hahanap ka po ng ob na vbac advocate pero pag public at cs ka cs ulit po yun sa kanila and depende din po kung anong reason bakit ka na cs tinitignan ng ob kung perfect ka ba mag vbac

yes po. depende din sa health nyo ni baby. best if you can find an ob na vbac advocate