Hello mga mamsh ilang dosage Ang kailangan para sa 1 month and 26 days na baby?sa tempra

4 Các câu trả lời

mam base po sa timbang ng baby nyo ang sukat kung gaano po ang ipaanom sa kanya. :) ang baby ko po nung tinurukan nilagnat 4.8 na po ang timbang nya .5 po ang advice na painom sa kanya. :)

May instruction naman po dyan about sa dosage basahin nyo na lang

2y trước

opo thankyou

base on po sa timbang ng baby yan. ask ur pedia mi.

Depend sa timbang less 4kls 0.5 po

2y trước

thankyou po