Kailangan pa ho ba mag pa check up?

1month pregnant po ako, kailangan pa ho ba mag pa check up kahit na alam mo na preggy ka? Mag pa prenatal nalang ako darekta sa brgy clinic #1stimemom #pregnancy

1 Trả lời

Pinaka crucial po ang first trimester kasi dyan pa lang po madedevelop ang baby kaya recommended po na magpacheck para mabigyan po tayo ng kelangan nating vitamins. Ok din po sa brgy health centers kasi may mga professionals po dun. Bibigyan pa po kayo ng libreng gamot at vitamins.

2y trước

Welcome po!