Pa advise naman po. Thanks!

1month po si baby ko. Natural po talaga pa iba iba sleep nya? Gigising 2am-4am tapos matutulog ng umaga hanggang hapon. Ilang months po ba silang ganito? May ma aadvise po ba kau para maging normal sleeping time nya. Slaamat sa ssssgot! Godbless! #1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

Pa advise naman po. Thanks!
1 Trả lời

Normal po. Nag aadjust pa po sya sa outside womb. What you can do is introduce day and night kay baby. Pagmorning... open windows and doors at kung maaari if may music lively po. Pagnight, dim light naman. Makakasanayan din nya yan mommy. Samen 3 months adjusted na si baby.

4y trước

Noted maam! Maraming salamat mare sa mga payo. Hay nako sana ganyan din to 3mons ok na....