Juat asking

1month old na si baby bukas, pwede na kaya sya painumin ng water , gupitan ung nails at linisin ng cotton buds ung tenga..thanks mga mamshh

54 Các câu trả lời

Linis ng tenga po yung parang sandok panttuli at pwede na gupitin kuko ni baby wag lang painom ng tubig 6months up kung may sipon po or ubo pwede

Gupitan ng nails pwede nah...linisan ng tenga dapat pwede na din...pero water kung exclusive breastfeeding ka...six months pa pwede

Pwede na icut ang nails niya Pwede na rin linisan ang ears pero sa labas lanh Hindi Pa. Po pwede painumin ng water wait until 6mos

hindi pa po pwede painumin ng water ang 1month old. as much as possible until 6 months hindi pa pwede.

Kung formula milk po ang feeding kay baby ok po yung water not exceeding 20 ml. And sa paglilinis yes po pwede yun

Pwede lahat ng sinabe mo except lang sa painumin ng water. Bawal pa sissy baka magkawater yung baga niya

Pwede na yung lahat maliban lang sa painumin ng tubig.. 6 months pa lng pwede uminom ng tubig si baby

No po sa water unless yourbaby turns 6 months pwede na, yes sa nail trimming at linis ng tenga

Pwedi na po syang gupitan ng kuko at linisan ung tenga. Pero ung painumin ng tubig ndi pa pwedi

Kung breastfeed ka naman po mamsh mga 6months po talagaa siya pwede painumin ng water.