Tahi

1month ng ako ay nacs . Tuyo na tahi ko at nakakaligo na ako . Dko alam kung bakt nasakt . August 4 ang huling check up ko sa ob ko at dun nya ginupit ung dulonng tahi ko . At neresetahan ako ng spray at ointment Tas nung natuyo na naligo na ako pero nagbabbinder pa po ako kc nasanay na po ako at parang nasakt tyan ko pag matagal na wala akong binder . At ano po ba ang dapat na ipanliligo? Maligamgam po ba? Kc laging malamig pag naliligo ako . Issng beses lang ako naligo ng maligamgam . Salamat po sa sasagot 😊

1 Trả lời

wala naman na problema kahit malamig pa ipanligo mo kahit po kase tuyo na sa labas yan sariwa pa po sa loob yan mommy taon po ang bibilangin mo bago po totally gumaling ang tahi naten kaya nga po bawal tayong magbuntis yearly kapag CS kase sariwa pa ang tahi kahit pa taon na ang lumipas ..