Feel worried

1month and 8days napo si baby and nagwoworry po ako kase mas madalas at matagal na po yung pag iyak nya #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

growth spurt po ata tawag dun, baby ko din bago mag 1 month naging iyakin na ng sobra sobra lalo na sa gabi, super hirap patahanin, kahit anong karga, nakakaworried kasi ndi mo alam kung may masakit o kung ano, hanggang naun ganun pa din baby ko, mag 2 months na sia sa 15, pero same pa din, iyakin pa din, minsan nasasabayan ko na sia ng iyak sa pagod po