vaccine

1month& 15days NP HI MGA MAMSH FTMOM HERE KAMUSTA PO FIRST VACCINE NG BABY NYO NILAGNAT PO BA SYA? ANY ADVICE PO FIRST VACCINE NG BABY KO BUKAS ANO PO BA DPAT KO GAWIN OR PAG HAHANDA IF EVER LAGNATIN SI BBY KSI SBI NG IBA KPAG TINURUKAN ANG BBY MNSAN NILALAGNAT EFFECTIVE DAW.KPAG KA GNUN UNG TUROK THANKS PO AND KEEPSAFE EVERYONE🙏

vaccine
9 Các câu trả lời

Hi mommy, never po sya nagkalagnat sa mga vaccines nya. Sa pedia po namin knuha lahat ng vaccine and according to them hndi po nakakalagnat ang vaccine nila. In case na nagkalagnat si lo, give her paracetamol every 4 hours, wag muna paliguan punas lang then cold compress kung san sya tnurok 2x a day morning and before sleep.

kakaturok lang ni lo ng 6 in 1 awa ngndiyos hindi naman nilagnat and sis tip no. 1 dapat hindi tataas sa 37.8 ang temp ni baby as per pedia kapag ganyan hindi na dahil sa vaccine, and wala pong ganun na kapag nilagnat eh effective myth po yan baby ko hindi rin sininat iritable lang same with my friemd na mayroong lo.

4y trước

DPT, IPV, HIB, HEPA B 1 & 2

Hi sis! Usually po PCV or 5in1 lang ang nakakalagnat kaya dapat po pagkauwi nyo palang ng painumin nyo napo ng paracetamol and alaga ng cold compress agad then warm compress kinabukasan 😊

Painumin niyo po ng tempra isang beses lang po para malessen yung sakit tapos warm compress dun sa pinagbakunahan

Normal yan sis pero dpat bago mo xa pinavaccine dpat pinagtake muna agad xa ng tempra drops bggo mgpunta ng center

Cold compress para mabawasan pain sa leg part. Kinabukasan warm para ma absorb Yung ininject.ska mawala bukol.

Sakin sis nung unang vaccine ni baby di naman siya nilagnat, BCG vaccine yun.

Yes painumin mo lang ng tempra at cold compress mo tusok niyq

6in1 vaccine, ndi po nilagnat baby ko sa awa ng Diyos..