progesterone

1mon na po ako insert progesterone gusto ko na stop kasi nahirapan na ako ipasok sa pempem ko.pero ung intake na pampakapit patuloy ko parin. Kaso sabi ob stop ko lng dw ung gamot pagdating ng 36weks ehhh nasa 31weks palang me ngaun pero di na ako spoting kaya lng subra hirap tlga mag insert.

2 Các câu trả lời

Ask ko lang mamshie may lumalabas ba sa panty mo after ilang oras pgka insert ng progesterone? Worried kasi ako baka hindi tama pgkainsert.. First time mom here thanks

Intayin mo na lng mag 36 weeks mamsh para sure tiis na lng