Hello Team october 4days nag take primerose dalawa insert , tas isa ang ini inum 3times a day

1cm parin hays, pagud na ako mag akyat baba sa hagdan at mag squat , kain dn ako ng pine aple at juice , wala man lang sign of labor , due kona ngaun 16🙏🏻 ask lang mga moms pag 1cm ba dpat my sign of labor na sbi kc ng kapit bahay nmin dpat daw khit papanu my sakit na akong nraramdaman,#firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Baka mataas lang po pain tolerance nyo din. Ako po kasi 5CM na pala, parang konting hilab lang.

3y trước

Opo private. Nasa 125k po nabawas na philhealth.